Loading...

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ  "quảng cáo Google" tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google AdWords hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng.


Công Ty HILAZAlà đại lý Google AdWords chuyên "quảng cáo Google Adwords" giá rẻ hiệu quả. Chúng tôi giúp bạn cài đặt quảng cáo Google AdWords tối ưu, giảm chi phí so với thị trường nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo vượt trội. 

Tìm hiểu về quảng cáo google Adwords?


Cùng VietAds tìm hiểu về quảng cáo Google AdWords là quảng cáo được tài trợ trên Google có chữ "QC" hoặc "Ad" màu vàng hoặc xanh lá cây bao gồm: 4 ví trí quảng cáo  hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng (cập nhật mới nhất năm 2016). Nếu từ khóa quảng cáo Google ít người truy cập hoặc ít người quảng cáo sẽ không có vị trí trên cùng mà chỉ có 3 vị trí dưới cùng.

Bạn đọc xem hình ảnh dưới đây để biết quảng cáo Google hiển thị như thế nào?

 
Hình 1: Vị trí quảng cáo Google Adwords hiển thị

Quảng cáo google Adwords có hiệu quả không?

Quảng cáo Google Adwords chỉ hiệu quả khi bạn quảng cáo đúng "từ khóa" theo đúng lĩnh vực nghành nghề bạn đang cung cấp cho khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu thì họ sẽ tìm những từ khóa với đúng sản phẩm dịch vụ họ đang cần.

Ví dụ. Khách hàng đang quan tâm tới một chiếc đồng hồ nam Rolex loại dây da. Khách hàng sẽ tìm những từ như: "đồng hồ nam rolex", "đồng hồ nam rolex dây da", ...

Vậy Quý Công Ty có thể quảng cáo một số từ khóa sau: "đồng hồ nam rolex", "đồng hồ rolex nam". Kiểu từ khóa quảng cáo là mở rộng thì khi tìm kiếm các từ khóa liên quan cũng sẽ hiển thị quảng cáo, sẽ bao phủ được lượng khách hàng tiềm năng. Khi tìm kiếm "đồng hồ nam rolex ở đâu tốt", "đồng hồ nam rolex day da", "đồng hồ nam rolex chính hãng",... cũng xuất hiện quảng cáo của bạn.

Thông thường khi tư vấn quảng cáo Google Adwords, HILAZA khuyến nghị khách hàng nên chạy từ khóa quảng cáo Google Adwords dạng mở rộng cụm từ để bao phủ được lượng khách hàng tiềm năng mua sản phẩm.

quảng cáo google adwords


 Các gói quảng cáo Google Adwords mà HILAZA có thể cung cấp cho bạn?

1. Quảng cáo Google Adwords tính phí trọn gói theo tháng, theo từ khóa quảng cáo, khu vực quảng cáo và thời gian quảng cáo trong ngày.
 
+ Ưu điểm: là khách hàng có thể quản lý được ngân sách chi tiêu của mình trong tháng mà vẫn đảm bảo quảng cáo ổn định.
     (áp dụng cho công ty nhân sự vừa phải)
 
+ Nhược điểm: quảng cáo cố định theo từ khóa với khách hàng là công ty tập đoàn lớn sẽ rất bất tiện cho việc tăng cường hiệu quả quảng cáo để đảm bảo số lượng khách cho nhân viên chăm sóc.


2. Quảng cáo Google Adwords tính theo Click của khách hàng truy cập vào website của bạn. Hay nói cách khác đây là hình thức cho thuê tài khoản quảng cáo Google. VietAds sẽ thu phí cài đặt, tối ưu quảng cáo, còn khách hàng chạy bao nhiêu Google tính phí bấy nhiêu.
+ Ưu điểm: là khách hàng có thể năng động tăng ngân sách chạy để đảm bảo cho nhân sự chăm sóc lượng khách hàng mong muốn.
       (áp dụng cho các công ty đông nhân sự)
 + Nhược điểm: đôi khi không kiểm soát được chi tiêu và lợi nhận đầu tư từ việc NVKD chốt khách hàng. Đầu tư lượng khách hàng tiềm năng cao mà lượng khách hàng chốt lại ít.

quảng cáo googleHỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG (24/7) CẢ NGÀY LỄ VÀ T7
Tư vấn Quảng cáo Google: 0967347801 (24/7)

HỎI ĐÁP QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS?


Tôi muốn hỏi HILAZA ? Quảng cáo Google của tôi luôn xuất hiện Top 1- 3 trên cùng có được không?
Trả lời: Được.
- Để quảng cáo của bạn ở vị trí top 1- 3 trên cùng bên trái trên Google thì bạn phải bỏ ra số phí cao hơn so với các vị trí khác. Nhưng bù lại là lượng khách hàng của bạn có giá trị chuyển đổi mua hàng cao hơn!

HILAZA có quảng cáo Google ở nước ngoài không?
Tôi chỉ quan tâm tới khách hàng là người Mỹ, tôi chỉ muốn quảng cáo trên Google ở Mỹ có được không?
Trả lời: Hoàn toàn được.

- Việt Ads sẽ chạy quảng cáo cho quý khách hàng tại quốc gia Mỹ (hoặc các quốc gia khác theo yêu cầu) và hướng dẫn khách hàng có thể kiểm tra (vị trí, hiển thị,...v.v) của quảng cáo trên google tại quốc gia đó.

- Quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể đối khu vực quảng cáo là các quốc gia khác (Google USA, Google India, Google Thailand, ....v.v)

Khi nào quảng cáo Google của tôi sẽ được chạy?
Trả lời:
- Quảng cáo của bạn được hiển thị ổn định sau 3 ngày làm việc bao gồm:
1 - Setup quảng cáo.
2 - Chạy thử nghiệm quảng cáo.
3 - Tối ưu quảng cáo lên vị trí.Tôi muốn quảng cáo Google của mình hiển thị với các thiết bị di động HILAZA có làm được không?
Trả lời:

- Trong quá trình quảng cáo doanh nghiệp bạn, VietAds đã tích hợp chức năng tìm kiếm trên di động cho doanh nghiệp của bạn bao gồm:
Thiết bị di động có trình duyệt hoàn chỉnh: Iphone, Samsung galaxy, HTC, các đời máy Smartphone..
Máy tính bảng có trình duyệt hoàn chỉnh: Ipad, galaxy tab, các loại máy tính bảng…
Thỉnh thoảng tôi kiểm tra thấy quảng cáo của mình không hiển thị? Tại sao?
Trả lời:
- HILAZA có hệ thống tự động và bộ phận CSKH thì tại sao khi tôi phát hiện ko thấy hiển thị qc báo với công ty thì lúc đó các bạn mới biết là qc của chúng tôi ko xuất hiện?

- HILAZA hiện có hơn 1000 KH, việc quản lý chiến dịch cho cả 1000 KH cùng lúc sẽ không tránh khỏi những sai sót có thể xảy ra. Hệ thống tự động cũng chỉ có thể check mỗi 5-10 phút 1 lần và sau đó kỹ thuật sẽ theo dõi chỉnh lại. Đôi khi do chưa kịp chỉnh lại thì lúc đó anh/chị search sẽ thấy k ổn định. Khi xảy ra việc này hãy thông báo ngay cho CSKH của HILAZA , HILAZA sẽ tìm hiểu nguyên nhân và cải thiện mức độ tối ưu cho chiến dịch của bạn. Nếu do lỗi của VietAds và thời gian không xuất hiện quảng cáo kéo dài, HILAZA sẽ có hình thức đền bù cho khách hàng.

HILAZA có cài đặt tiện ích mở rộng cho quảng cáo Google khi tôi dùng dịch vụ quảng cáo google tại công ty bạn không?
Trả lời:
- HILAZA cam kết cài đặt thêm các tiện ích mở rộng quảng cáo Google cho khách hàng để quảng cáo của khách hàng cạnh tranh hơn các quảng cáo khác cùng lĩnh vực. Các tiện ích mở rộng quảng cáo như sau:

Tiện ích mở rộng quảng cáo Google Map.

- HILAZA đăng ký địa chỉ của khách hàng trên bản đồ Google Map. Thông tin cơ bản: tên công ty, địa chỉ, web, số điện thoại, ngành nghề kinh doanh, hình ảnh đại diện, video… Nếu quảng cáo ở vị trí bên phải, bản đồ sẽ chuyển thành dòng địa chỉ hoặc  từ “hướng dẫn”.

quảng cáo google


Hình 3: Tiện ích mở rộng bản đồ ô vuông trong quảng cáo google adwords

Nếu quảng cáo ở vị trí bên phải hoặc bên trái có đẩy đủ 3 vị trí, bản đồ sẽ chuyển thành dòng địa chỉ hoặc  từ “hướng dẫn”.
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0934484409 0943.67.34.34