Loading...

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ "Quảng cáo Facebook" tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng!

Một số câu hỏi đặt ra cho Quảng Cáo Facebook là:

- quảng cáo facebook Bạn đã chạy quảng cáo Facebook với đơn vị khác nhưng chưa thực sự hiệu quả?
- quảng cáo facebook Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng nhưng các đơn vị quảng cáo facebook trước chưa làm bạn hài lòng?
- quảng cáo facebook Bạn không rành về marketing online, quảng cáo Facebook? Bạn đang cần chuyên gia tư vấn chiến lược nhưng các đơn vị khác họ không tư vấn mà cứ làm theo những gì bạn yêu cầu?
- quảng cáo facebook Để bán được hàng không nhất thiết lúc nào cũng phải google adwords,... Vậy còn những kênh nào? 

 HILAZA đơn vị cung cấp quảng cáo facebook giá rẻ với chi phí từ 600đ đến 1000đ/ CPC. Đến với HILAZA để nhận báo giá quảng cáo trên facebook ADS giá rẻ hiệu quả.
quảng cáo facebook 

- Với tính tương tác đa dạng của mình, "Quảng cáo trên Facebook" dễ dàng đem đến cho doanh nghiệp cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến với lượng khách tiềm năng. Đứng từ góc độ của nhà truyền thông trực tuyến, HILAZA khuyến khích quý doanh nghiệp tận dụng thế mạnh này từ facebook.
quảng cáo facebook Quảng cáo Facebook hiệu quả là sự lựa chọn hàng đầu của những tổ chức, công ty và tập đoàn lớn muốn xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình trên Internet.

- Cùng tìm hiểu về quảng cáo trên facebook: Quảng cáo Facebook sẽ có biểu tượng "Được tài trợ" hoặc "Quảng cáo FB được tài trợ" tiếp cận người dùng theo độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống và sở thích tiếp thị lại...v.v Quảng cáo facebook có 2 vị trí: vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và vị trí bên phải màn hình (Right Hand).

- Trên mạng có nhiều bài viết hướng dẫn quảng cáo facebook để khách hàng có thể tự quảng cáo fb, nhưng khi tạo quảng cáo fb ads thường bị khóa tài khoản facebook ads hoặc cách chạy quảng cáo facebook bị đắt và không chuyên nghiệp, tỷ lệ tương tác khách hàng trên facebook không cao.

Một số hình thức quảng cáo facebook ads chính:

- Quảng cáo bài viết trên facebook,
- Quảng cáo facebook fanpage like,
- Quảng cáo facebook truy cập website bằng facebook ads.
- Quảng cáo instagram trên facebook
- Quảng cáo cài đặt ứng dụng bằng facebook ads
- Quảng cáo xem video bằng facebook ads (video live tream).
- Quảng cáo tăng người tham gia sự kiện trên facebook.
- Quảng cáo ứng dụng của facebook, quảng cáo banner mobile trên facebook...v.v

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN - TƯ VẤN BÁO GIÁ FACEBOOK 

- Tư vấn quảng cáo facebook: 0967347801 (24/24)

- Hoặc gửi email yêu cầu báo giá đến: INFO@HILAZA.COM chúng tôi gọi điện tư vấn báo giá chi tiết cho bạn! ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

1.   Hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.


- Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh đối tượng cho các chiến dịch quảng cáo facebook của mình. Trong đó bao gồm việc định hướng các đối tượng nào sẽ thấy được quảng cáo như:

- Đối tượng đang sống tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, ...v.v

- Giới tính của đối tượng.

- Đối tượng có các sở thích gì: thể thao, xem phim, ..vv

- Độ tuổi của đối tượng từ bao nhiêu tuổi đến bao nhiêu tuổi. VD: từ 18 tuổi đến 45 tuổi.


2.   Chỉ trả phí khi có người truy cập quảng cáo face của bạn.

- Cũng như những nhà cung cấp quảng cáo Google, Facebook cho bạn lựa chọn hình thức quảng cáo CPC (cost per click) hoặc CPM (cost per impression). Với CPC, bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn mà thôi. Với CPM bạn cũng chỉ trả tối thiểu từ  1$/1000 lần hiển thị mẫu quảng cáo (tương đượng 22.000đ/1000 lần hiển thị). Đây là mức chi phí rất hợp lý.

3.   Tính linh hoạt quảng cáo face cao.

- Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa 2 hình thức trả phí từ CPC sang CPM và ngược lại. Hơn nữa, các thông số khác cũng được điều chỉnh dễ dàng để chiến dịch của bạn tối ưu hơn.

- Nội dung quảng cáo facebook giá rẻ hiển thị hình ảnh và lời giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

4.   Không phụ thuộc ngân sách của bạn là bao nhiêu.

- Bạn không nhất thiết phải trả một ngân sách cố định. Tùy vào tình hình thực tế, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh ngân sách hàng ngày hoặc hàng tháng cho phù hợp với chiến dịch của mình.

5. Phân bổ quảng cáo face đến người dùng hiệu quả.

- Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo trên facebook được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, Quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.

- Quảng cáo Facebook dễ dàng tiếp cận mục tiêu khách hàng trẻ tuổi: học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, công sở… Nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận thấy được lợi thế đặc biệt của Facebook với khả năng lan truyền nhanh và tính tương tác cao đã triển khai các hoạt động quảng bá, xây dựng cộng đồng và phát triển kinh doanh bán hàng online trên Facebook hiệu quả.

 
LỢI THẾ KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS?

- Tiếp cận đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng theo Độ tuổi - Giới tính - Khu vực địa lý …

- Tính tương tác và lan truyền cao

- Mẫu quảng cáo ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh + text

- Không giới hạn mẫu quảng cáo

- Ngân sách không giới hạn tối thiểu

- Giảm và tiết kiệm được chi phí quảng cáo

 

CHÚNG TÔI LÀM GÌ CHO BẠN KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK?

 

- Giúp bạn tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu thông qua mạng xã hội Facebook. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về "quảng cáo trên Facebook", làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả với Facebook, cách chọn nhóm đối tượng hướng đến, phân nhóm sản phẩm dịch vụ của bạn, từ khóa cho chiến dịch, khoanh vùng địa lý hoặc chọn mức ngân sách như thế nào cho phù hợp. 

 

1.   Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu quảng cáo face

 

- Đây là công việc quan trọng nhất, quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo trên facebook của bạn.

- Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo

- Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo.

- Tạo nhiều chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo facebook cũng như tác động đến nhiều yếu tố khác nhau đến người dùng.

 

2.   Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động chiến dịch quảng cáo.

 

- Hilaza thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo trên facebook được nhìn thấy, số lần quảng cáo facebook được click, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các mẫu quảng cáo đã được cài đặt, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất, đúng đối tượng mục tiêu nhất với mức chi phí hợp lý nhất. 

 

3.   Báo cáo hiệu quả chiến dịch hàng tuần.

 

- Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá, phân tích hiệu quả của chiến dịch thông qua báo cáo của Facebook với các thông số sau:


Số lượt quảng cáo facebook xuất hiện, số lần nhấp chuột.
Thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.
Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0934484409 0943.67.34.34